Máy Tính An Phát

Top 3 máy tính để bàn chơi game hàng đầu trên thế giới

Việc có một trong những chiếc máy tính chơi game tốt nhất trong kho vũ khí của bạn không chỉ giúp bạn nâng trải nghiệm chơi game của mình lên một tầm cao mới mà còn cho bạn sở hữu một chiếc máy tính có giá trị sử dụng lâu dài.

Máy tính để bàn chuyên thiết kế đồ hoạ dành riêng cho dân thiết kế
Có nên mua máy trạm Workstation chơi game không

Với những tựa game online mới thú vị hiện nay thì điều quan trọng hơn bao giờ hết là có được một trong những chiếc PC chơi game tốt nhất được trang bị các thành phần mới nhất và tốt nhất. Giờ đây, các card đồ họa Super RTX của Nvidia cũng như các loại card của AMD và bộ vi xử lý thế hệ thứ 3 của Ryzen đang có sự hiện diện và sức mạnh của chúng trong thế giới máy tính, thậm chí còn có nhiều sự lựa chọn tốt hơn cho bạn.

Và, không quan trọng bạn thích Intel, AMD hay Nvidia vì hầu hết các nhà sản xuất PC sẽ cho phép bạn tùy chỉnh và chọn bộ xử lý tốt nhất và card đồ họa tốt nhất cho nhu cầu và ngân sách của bạn. 

Để giúp bạn hiểu rõ hơn, An Phát đã tập hợp những chiếc máy tính chơi game khủng nhất trên thị trường thế giới để các bạn tham khảo. Từ các nhà sản xuất nổi tiếng như Alienware đến các thương hiệu kỳ lạ hơn như Origin... 

Dưới đây là top 3 máy tính chơi game tốt nhất mà bạn có thể đặt mua ngay bây giờ. 

1. Corsair One i160 - PC chơi game tốt nhất năm 2019

 

CPU: Intel Core i9-9900K | Đồ họa: NVIDIA GeForce RTX 2080 Ti | RAM: 16GB - 32GB | Lưu trữ: SSD 480 GB + 2TB HDD

Top 3 máy tính để bàn chơi game hàng đầu trên thế giới

Corsair One là một trong những chiếc cây máy tính chơi game tốt nhất kể từ khi ra mắt vài năm trước và Corsair One i160 chỉ đưa mọi thứ lên một tầm cao mới với đồ họa Nvidia Turing và bộ xử lý Intel Coffee Lake Refresh. PC chơi game này có thể xử lý chơi game 4K trong khung máy không lớn hơn nhiều so với máy chơi game có cấu hình trung bình. Nó đắt tiền nhưng nó chắc chắn có giá trị nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính để bàn nhỏ gọn cấu hình cao.

2. Alienware Aurora R7 - Dễ sử dụng, thiết kế đẹp

CPU: Intel Core i5-9400 - i9-9900K | Đồ họa: AMD Radeon RX 560X - Nvidia GeForce RTX 2080 Ti | RAM: tối đa 64GB | Lưu trữ: 1TB HDD - 2TB SSD, 2TB HDD

Top 3 máy tính để bàn chơi game hàng đầu trên thế giới

Alienware Aurora R7 là một kỳ công về kỹ thuật, lắp ráp các linh kiện máy tính vào một thùng máy nhỏ gọn hơn nhiều so với vỏ PC thuông thường mà bạn hay sử dụng. Đồng thời, bên trong thùng máy được bố trí khoa học giúp bạn dễ dàng nâng cấp khi cần. Khi bạn bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu bộ PC chơi game thì cấu hình và thiết kế của Alienware Aurora R7 là điều bạn luôn mong đợi. Và đó là lý do tại sao không khó để hiểu đây là một trong những máy tính chơi game tốt nhất trên thị trường vào năm 2019.

3. Máy tính chơi game Corsair Vengeance

PC chơi game dựng sẵn cuối cùng dành cho người nâng cấp

CPU: Intel Core i7-8700 - i7-9700K | Đồ họa: NVIDIA GeForce RTX 2080 | RAM:16GB - 32GB | Lưu trữ: SSD 480 GB, ổ cứng 2TB - SSD 960 GB

Top 3 máy tính để bàn chơi game hàng đầu trên thế giới

Tự hào là một trong những case máy tính Micro ATX tốt nhất mà chúng tôi thấy cho đến nay hầu như không phải là giải thưởng duy nhất của Corsair Vengeance. Đây không những là cây máy vi tính chơi game tốt nhất mà nó còn là chiếc pc tốt nhất đang làm mưa làm gió trên thị trườngTrong danh sách các tính năng tuyệt vời của nó là thùng máy thiết kế để có thể dễ dàng nâng cấp và tùy biến cao - phần lớn nhờ vào thiết kế không phải dùng tới các công cụ - và hiệu suất tuyệt vời của nó. Chiếc máy tính chơi game tốt nhất này chắc chắn có khả năng là đối trọng lớn của các máy chơi game mạnh nhất trên thị trường.

Trên đây là một số bộ máy tính chơi game khủng trên thế giới thời điểm hiện tại mà An Phát muốn giới thiệu để các bạn tham khảo về cấu hình của chúng để tự mình xây dựng một cấu hình máy tính phù hợp với các tựa game mà bạn mong muốn. Chúc các bạn thành công !

Các tin tức khác
icon Hướng dẫn cách làm sao để biết máy tính có card đồ họa rời hay onboard?
icon Kinh nghiệm chọn mua máy tính xách tay dùng cho thiết kế đồ họa tốt
icon Lưu ý khi mua máy tính chơi game giá rẻ
icon Nên chọn mua máy tính chơi game ở đâu uy tín tại Hà Nội?
icon Bật mí kinh nghiệm chọn mua cây máy tính chuyên chơi game tốt nhất
icon Địa chỉ mua máy tính chơi game cũ Hà Nội nào tốt nhất hiện nay?
icon Địa chỉ bán máy tính chơi game tốt giá rẻ cho game thủ
icon Thiết kế đồ họa có nên mua laptop Workstation Dell hay HP không?
icon Có nên mua máy trạm Workstation chơi game không
icon Máy tính để bàn chuyên thiết kế đồ hoạ dành riêng cho dân thiết kế
Máy Tính An Phát Hà Nội